SCAN IN A BOX giờ đây đã chính thức trở thành một trong những sản phẩm của FARO

Tiên phong trong lĩnh vực thiết bị đo đạc 3D cầm tay, cùng với nhau chúng tôi tạo ra những sản phẩm với giải pháp sáng tạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng

CÁC TÍNH NĂNG KỸ THUẬT

Mọi đối tượng người dùng

Scan in a box là ý tưởng để đáp ứng thị trường quét 3D. Đây là công cụ hoàn hảo cho những người muốn tìm hiểu về công nghệ 3D với mục đích giáo dục và học thuật. Nhưng cũng là giải pháp hiệu quả cho những chuyên gia đang tìm kiếm những sản phẩm chuyên nghiệp.

Tùy chỉnh thiết lập

Scan in a box có vùng quét có thể tùy biến dựa trên công nghệ ánh sáng cấu trúc nổi, với khả năng chọn khu vực có khung phù hợp để tăng hiệu quả số hóa các đối tượng có kích thước khác nhau.

Phần mềm chuyên dụng

Scan in a box bao gồm phần mềm IDEA, một phần mềm phát triển dành riêng cho phần cứng của thiết bị , nhờ đó việc quét 3D có thể bắt đầu chỉ với một lần nhấp chuột.

Hiệu suất cao

Thời gian quét nhanh chưa tới 4 giây, đảm bảo quy trình làm việc trơn tru và nhanh chóng với độ chính xác và độ phân giải cao, nó tạo ra mô hình kỹ thuật số có thể sử dụng đáp ứng mục đích của đa số người dùng.

Hoàn thiện và dễ dàng

Với Scan in a Box, thật dễ dàng để thực hiện một quy trình hoàn chỉnh: quét, căn chỉnh và tạo lưới. Phần mềm IDEA để quét 3D có tất cả các công cụ cần thiết để xử lý hậu kỳ, hữu ích để xuất tệp sẵn sàng cho In 3D hoặc Điêu khắc 3D.

Nắm bắt màu sắc

Công nghệ của Scan in a box thu được kết quả tuyệt vời về màu sắc của đối tượng ngay cả trên những chi tiết nhỏ nhất của bề mặt.

MỤC TIÊU ỨNG DỤNG

Thiết kế

Scan in a Box giúp thiết kế đơn giản và tiết kiệm, tạo ra các bản mẫu của riêng bạn với máy in 3D.

Di sản văn hóa

Với Scan in a box, bạn có thể lưu trữ, tái tạo và phục hồi các đối tượng lịch sử. Sử dụng chúng trong nghệ thuật, điêu khắc và sản xuất.

Sáng tạo

Tạo nên cuộc cách mạng xây dựng mô hình thủ công cũng như tích hợp vào quy trình sản xuất, chia sẻ những ý tưởng sáng tạo.

Giáo dục

Sử dụng Scan in a box trong giáo dục giúp tạo ra những chuyên gia trong tương lai với quy trình đơn giản và tương tác cao.

In ấn 3D

Sử dụng phần mềm chuyên dụng IDEA sẽ tạo ra những dữ liệu hoàn chỉnh và sẵn sàng để sử dụng với máy in 3D.

Công nghiệp 4.0

Số hóa thông tin một cách nhanh chóng và chính xác là rất quan trọng trong việc tối ưu hóa và tự động hóa quy trình sản xuất.