Máy quét 3D tuyệt hảo

Scan in a Box-FX là máy quét ánh sáng có cấu trúc tốt nhất trong danh mục của nó. Nhanh chóng, đáng tin cậy, chính xác và cực kỳ linh hoạt, nhờ cấu trúc có thể cấu hình lại, nó nhanh chóng quét được mô hình 3D có độ phân giải và màu sắc chất lượng.

Nổi tiếng trên thế giới bởi sự chuyên nghiệp

Được sản xuất chính xác đến từng chi tiết, Scan in a Box – FX mang đến sự thể hiện và tính chuyên nghiệp, đại diện cho máy quét 3D hàng đầu cho công nghệ và trong phân khúc thị trường của nó.
Được thiết kế tại Italia  tối ưu hóa về mặt cấu trúc để mang lại sự nhất quán và ổn định hơn cho các hệ thống. Các thành phần chuyên dụng mới cung cấp trải nghiệm quét đơn giản, nhanh chóng và đơn giản hơn.
Hệ thống Scan In A Box-Fx được hoàn thành với các công cụ phần mềm mạnh mẽ và các phụ kiện độc quyền, đảm bảo kết quả có chất lượng tuyệt hảo.

Phát triển thương mại nhờ số hóa

Scan in a Box – FX được thiết kế cho người sử dụng và các công ty đang tìm kiếm hiệu suất tốt nhất để tiết kiệm thời gian và tài nguyên quý giá. Mục tiêu này hiện có thể đạt được nhờ phần cứng tinh chỉnh và chuyên dụng, kết hợp với công nghệ quét 3D tiên tiến
Scan in a Box – FX quét trong chưa đầy 2 giây, giảm thời gian yêu cầu số hóa hoàn toàn đối tượng, tận dụng các kết nối USB 3.0 chất lượng cao mới, máy ảnh công nghiệp và máy chiếu HD.
Nhanh chóng, chính xác : Scan in a Box – FX là một thương hiệu đáng tin cậy cho tất cả các doanh nghiệp cần công nghệ mới nhất trong quan điểm về sự chuyển đổi và tiến bộ kỹ thuật số của họ.

Công cụ phần mềm tiên tiến và mạnh mẽ

Được phát triển để tích hợp hiệu quả nhất với Scan in a Box-FX, IDEA là phần mềm quét và mô hình hóa 3D cho phép tạo ra một mô hình kỹ thuật số 360 độ hoàn chỉnh, không có lỗi topologi trong mô hình lưới.
IDEA được công nhận là phần mềm quét 3D tốt nhất trong danh mục của mình, IDEA đạt đến một cấp độ mới với phiên bản FX: mô-đun của các công cụ bổ sung để có toàn quyền kiểm soát thời gian xử lý và thao tác dữ liệu trong từng bước , cho đến khi xuất tập tin cho các hoạt động tiếp theo.
Giao diện người dùng thân thiện và trực quan, với các biểu tượng có màu sắc khác nhau, hướng đến trải nghiệm người dùng tuyến tính và mượt mà, khai thác tất cả sức mạnh của Scan in a Box-FX.

Chất lượng là nền tảng

Scan in a Box – FX tập hợp tất cả các tính năng quan trọng trong dòng sản phẩm của nó và thêm vào một loạt các giải pháp mới mở rộng khả năng. Với nhiều chức năng và có thể cấu hình lại, Máy quét 3D được thiết kế một cách cẩn thận để đạt được hiệu suất cao nhất.
Scan in a Box – FX là một thiết bị đa năng có thể được điều chỉnh cho mọi ứng dụng cần thiết.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Độ phân giải / Cameras Khu vực quét Khoảng cách quét Độ chính xác
Từ 0,062 mm đến 0,375 mm

USB 3.0 / cảm biến 2 Mpx

Có thể thiết lập từ 100 x 75 mm đến 600 x 480 mm Từ 190 mm đến 1355 mm 0,04 mm*
Hình ảnh bề mặt / Dữ liệu mầu Định dạng file xuất Thời gian quét Máy chiếu
Có sẵn, bao gồm Lưới: OBJ, STL, PLY, OFF / Đám mây điểm: ASC ~ 2 giây/ lần quét 1280 x 800 LED 450 Lumen