3D LASER SCAN – QUÉT MÔ HÌNH 3D TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG, NHÀ MÁY, HIỆN TRẠNG,…

Tháng Hai 10, 2023
Mô hình PointCloud 3D trạm phân phối điện

Ứng dụng 3D Laser Scan trong thiết kế lại tòa nhà để tái sử dụng, nâng cấp hoặc bảo trì yêu cầu thông tin theo yêu cầu, chính xác và đầy đủ về địa điểm được xây dựng để đảm bảo ý tưởng của bạn sẽ hoạt động. Thất bại trong thiết kế dẫn đến vượt chi phí, làm lại không cần thiết và giảm chất lượng. Kết hợp với các giải pháp Phần mềm As-Built của FARO đảm bảo các kiến trúc sư và kỹ sư tạo ra các thiết kế tòa nhà một cách hiệu quả dựa trên dữ liệu hoàn công chính xác hoàn toàn tương thích với các hệ thống CAD và BIM của bạn. As-Built giúp giảm thời gian trích xuất thông tin từ dữ liệu đám mây điểm và hoàn thành công việc đúng cách, vì vậy bạn và khách hàng của mình có thể giải quyết dự án lớn tiếp theo.

Khi phân tích hiện trường vụ án hoặc sự cố hoặc ghi lại một công trường xây dựng, chi tiết tạo ra tất cả sự khác biệt – và bạn phải thu thập chúng nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.Đó là lý do tại sao các nhà thầu đặc biệt, kỹ sư, nhà khảo sát, kiến ​​trúc sư, điều tra viên, nhà phân tích, nhà tái thiết và công tố viên dựa vào máy quét cầm tay Faro Freestyle 2 để chụp thực tế 3D nhanh, quang hóa. Với màn hình hiển thị thời gian thực cực kỳ phản ứng, đánh giá tại chỗ chưa bao giờ dễ dàng hơn hoặc trực quan hơn. Nhẹ và rất linh hoạt, máy quét laser cầm tay này cho phép bạn quét gần như mọi cảnh, ở gần như bất kỳ mức độ chiếu sáng nào.

Chúng tôi, nhà đại diện Hãng FARO tại Việt Nam mảng AEC (Architectural, Engineering and Construction) mong muốn mang đến giá trị cho lĩnh vực Scan 3D Laser hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Nếu cần hỗ trợ bất cứ thông tin gì về lĩnh vực này, vui lòng liên hệ: 094 448 7777 (PGĐ – Mr. Kiên); 0868 967 269 (Vận hành – Mr. Hưng)

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *