FARO cung cấp nhiều loại ứng dụng

Các giải pháp công nghệ đo lường 3D của FARO, bao gồm CMMs di động và thiết bị tạo lập tài liệu 3D, được sử dụng trong nhiều ứng dụng từ kỹ thuật đảo ngược và kiểm tra đến tài liệu hoàn nguyên xây dựng và phân tích hiện trường vụ án.

CMMs di động từ FARO có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề căn chỉnh hoặc thực hiện kiểm tra dựa trên CAD và các nhiệm vụ yêu cầu kỹ thuật đảo ngược. Giúp các công ty nhanh chóng thực hiện các phép đo chính xác và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về dung sai, CMMs di động có thể được sử dụng để loại bỏ phế liệu và chi phí xây dựng lại tốn kém, tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý giá.

Thiết bị lập tài liệu 3D của FARO cho phép người dùng nhanh chóng chụp và ghi lại các môi trường quy mô lớn chỉ bằng một nút bấm. Tính linh hoạt của thiết bị cho phép nó được sử dụng bởi các nhà khảo sát, kỹ sư, kiến trúc sư và nhà khoa học pháp y, cung cấp các mô hình 3D rất chi tiết để sử dụng trong quản lý tài sản và cơ sở, bảo tồn di sản, điều tra hiện trường vụ án và tai nạn, mô phỏng thực tế ảo và các dự án xây dựng.