FARO Orbis: Giải pháp quét laser 3D di động hàng đầu cho ngành xây dựng

FARO Orbis: Giải pháp quét laser 3D di động hàng đầu cho ngành xây dựng

FARO® Orbis là một giải pháp quét laser 3d di động độc đáo được tạo ra để tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao năng suất. Được thiết kế cho các chuyên gia xây dựng, kỹ thuật và khảo sát, Orbis cung cấp tốc độ chụp nhanh, đồng thời trả lại các biểu diễn hình ảnh 3D có độ chính xác cao của thế giới thực. Tích hợp Công nghệ Flash của FARO trong Orbis cho phép quét tĩnh chỉ trong 15 giây và cung cấp chi tiết vô song từ giải pháp lập bản đồ di động.

Được hỗ trợ bởi thuật toán SLAM độc quyền của GeoSLAM, đây là bước tiến hóa cho các chuyên gia trong ngành muốn cung cấp các sản phẩm có độ chính xác cao nhanh hơn, giảm lỗi của con người và phóng đại hiệu quả tổng thể. Nắm bắt sức mạnh của quét di động lai với khả năng quét Flash cố định và bắt tay vào một hành trình mới để chuyển đổi các dự án của bạn với Orbis – người bạn đồng hành cuối cùng cho các thách thức quét hiện đại.

 

FARO Việt Nam hân hạnh giới thiệu với bạn đọc sản phẩm đặc biệt này.

 

FARO Orbis - máy quét laser 3d di động tối ưu cho xây dựng
FARO Orbis – máy quét laser 3d di động tối ưu cho xây dựng

I. Giá trị kinh doanh của FARO Orbis – Máy quét laser 3D

1.Chụp thực tế lai với công nghệ FLASH

Cải thiện chất lượng quét laser 3d di động của bạn với Hybrid Reality Capture được hỗ trợ bởi Công nghệ Flash độc quyền của FARO. Trước đây chưa từng thấy trong giải pháp quét di động, Orbis cung cấp khả năng quét di động và quét cố định với Flash, cung cấp bộ dữ liệu chất lượng cao, chính xác và dày đặc. Đó là sự kết hợp giữa tốc độ, độ rõ ràng và độ chính xác của dữ liệu trong một giải pháp quét hoàn chỉnh.

2.Nhanh hơn 10 lần so với các phương pháp khảo sát khác

Trải nghiệm tốc độ thu thập dữ liệu chưa từng có với công nghệ quét di động. Được thiết kế để triển khai nhanh chóng, Orbis đảm bảo thu thập dữ liệu nhanh chóng và chính xác, cách mạng hóa tiến độ dự án của bạn. Nó cho phép người dùng thu thập dữ liệu không gian chi tiết và chính xác nhanh hơn 10 lần so với quét laser truyền thống, tăng tốc quy trình làm việc và đảm bảo bạn luôn dẫn đầu trong thế giới nhịp độ nhanh ngày nay.

FARO Order quét laser 3D Nhanh hơn 10 lần so với các phương pháp khảo sát khác
FARO Order quét laser 3D Nhanh hơn 10 lần so với các phương pháp khảo sát khác

3.Thu thập dữ liệu thường xuyên để có thông tin chi tiết tốt hơn

Thu thập dữ liệu 3D thường xuyên và toàn diện hơn bao giờ hết và nâng cao thông tin chi tiết về dữ liệu của bạn. Luôn cập nhật các kịch bản có nhịp độ nhanh và phát triển như tiến độ xây dựng, tăng cường ra quyết định và cải thiện sự hợp tác. Tính dễ sử dụng và tính di động giúp thu thập dữ liệu thường xuyên mà không ảnh hưởng đến sản xuất tại nơi làm việc – một luồng thông tin chi tiết mới liên tục để chuyển đổi các dự án và sản phẩm của bạn.

4.Quét laser 3D không cần phải phức tạp

Được thiết kế với tính đến khả năng sử dụng, quét bằng Orbis đơn giản như nhấn nút và đi bộ với thiết bị. Nó đơn giản hóa các nhiệm vụ khảo sát phức tạp, cho phép thu thập dữ liệu hiệu quả cho nhiều đối tượng hơn, trong các ngành khác nhau. Mở rộng cơ hội thu thập dữ liệu ở những nơi trước đây không thể đạt được.

5.Thuật toán SLAM hàng đầu thế giới

Thuật toán SLAM độc quyền của GeoSLAM điều khiển Orbis và đã được thử nghiệm và thử nghiệm trong một số môi trường khó khăn nhất, trong hơn một thập kỷ. Sự đổi mới liên tục từ đầu vào của khách hàng đã dẫn đến thuật toán SLAM tiếp tục cung cấp và cải thiện các dự án của khách hàng, trong vô số ngành công nghiệp.

6.Bảo hành một năm

Chúng tôi thiết kế, xây dựng và thử nghiệm các sản phẩm của chúng tôi với chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Bởi vì chúng tôi tin vào phần cứng của chúng tôi, Orbis đi kèm với một bảo hành một năm theo tiêu chuẩn. Chúng tôi cũng cung cấp các gói dịch vụ mở rộng giá cả phải chăng, vì vậy bạn có thể yên tâm và ngăn ngừa các chi phí bất ngờ.

với FARO Orbis Quét laser 3D không cần phải phức tạp
với FARO Orbis Quét laser 3D không cần phải phức tạp

II. Các tính năng của FARO Orbis

1.Trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng

Chỉ nặng 3,6kg, bao gồm cả bộ ghi dữ liệu và pin, Orbis lý tưởng để quét các khu vực rộng lớn nhanh chóng mà không cần thiết lập lớn.

2.Mức độ chính xác cao hơn

Độ chính xác 5mm trong quá trình quét di động và 2mm khi quét Flash cố định khiến Orbis trở thành giải pháp quét di động tối ưu cho mức độ chính xác cao.

3.Lý tưởng cho việc lập bản đồ nội bộ và bên ngoài

Với phạm vi lên đến 120 mét, Orbis là giải pháp lý tưởng cho cả quét trong nhà và ngoài trời, với khả năng chuyển đổi liền mạch giữa cả hai.

FARO Orbis Lý tưởng cho việc lập bản đồ nội bộ và bên ngoài
FARO Orbis Lý tưởng cho việc lập bản đồ nội bộ và bên ngoài

4.Xử lý tốt nhất của cả hai thế giới

Orbis cung cấp xử lý cục bộ trong phần mềm FARO Connect hoặc nền tảng thực tế kỹ thuật số FARO Sphere® XG tùy chọn – các giải pháp linh hoạt để xử lý, phân tích và chia sẻ dữ liệu.

5.Ảnh 360° và dữ liệu màu

Camera 8 megapixel tích hợp trên Orbis cho phép các đám mây điểm màu và hình ảnh toàn cảnh 360 ° bổ sung.

6.Được thiết kế cho những môi trường khắc nghiệt nhất

Được thiết kế với những môi trường khắc nghiệt nhất, Orbis có khả năng lập bản đồ các địa điểm như mỏ dưới lòng đất, rừng rậm hoặc công trường xây dựng một cách dễ dàng.

7.Giải pháp lập bản đồ tất cả trong một

Orbis tương thích với chân máy đơn để quét Flash cố định, giá đỡ ô tô để chụp các khu vực lớn hơn, ba lô cho địa hình khó khăn và giá đỡ để đi xuống trục mỏ, nó thực sự là một giải pháp tất cả trong một.

FARO Orbis Giải pháp lập bản đồ tất cả trong một
FARO Orbis Giải pháp lập bản đồ tất cả trong một

III.Ứng dụng FARO Orbis

1.AEC

Công cụ hoàn hảo để thu thập và cộng tác dữ liệu lặp lại

Để đảm bảo các dự án xây dựng của bạn vẫn đi đúng hướng, điều cần thiết là phải xem xét các thay đổi theo thời gian. Orbis cung cấp một phương pháp thu thập dữ liệu nhanh chóng và chính xác, giúp phân tích tiến độ hàng tháng, hàng tuần hoặc thậm chí hàng ngày mà không gây gián đoạn cho các hoạt động tại nơi làm việc.

2.Khai thác mỏ

Thông tin trang web nhanh chóng cho mỏ hiện đại

Orbis là một công cụ lý tưởng để thu thập cả dữ liệu trên mặt đất và dưới lòng đất, nhờ tốc độ thu thập dữ liệu và khả năng phạm vi ấn tượng của nó. Bạn có thể sử dụng nó để nắm bắt các tính toán thể tích kho dự trữ, lập bản đồ tiến độ sản xuất, phân tích hội tụ hoặc kiểm tra trục dọc. Bằng cách đó, bạn có hiệu quả giảm rủi ro cho cuộc sống của con người bằng cách hạn chế tiếp xúc với môi trường nguy hiểm và tối ưu hóa hoạt động khai thác để mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn.

3.Không gian địa lý

Cách nhanh hơn để thu thập dữ liệu của bạn

Orbis cung cấp một quy trình quét linh hoạt, kết hợp thu thập dữ liệu quét di động nhanh chóng với quét tĩnh chi tiết bằng Công nghệ Flash. Nó vượt trội trong các ứng dụng khác nhau, bao gồm quy trình làm việc không gian địa lý làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các tác vụ đòi hỏi sự linh hoạt và chính xác. Cho dù bạn cần thu thập dữ liệu nhanh trong quét động hay quét Flash tỉ mỉ, Orbis mang lại kết quả vượt trội, đáp ứng nhiều yêu cầu công việc.

FARO Orbis ứng dụng trong khai thác mỏ
FARO Orbis ứng dụng trong khai thác mỏ

Trả lời