Faro Mở Rộng Bộ Đôi Ứng Dụng Kỹ Thuật Số – Mua Lại Holobuilder Inc

Tháng Chín 16, 2022

công nghệ thực tế ảo #Faro Mở Rộng Bộ Đôi Ứng Dụng Kỹ Thuật Số – Mua Lại Holobuilder Inc

 

FARO mua lại HoloBuilder INC để tăng cường cho ứng dụng công nghệ thực tế ảo của họ

LAKE MARY, FL, ngày 7 tháng 6 năm 2021 – FARO® Technologies, Inc. (Nasdaq: FARO), công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp đo lường, hình ảnh và hiện thực hóa 3D cho Đo lường 3D, AEC (Kiến trúc, Kỹ thuật & Xây dựng) và thị trường Phân Tích An Toàn Cộng Đồng, hôm nay đã công bố việc mua lại HoloBuilder, Inc.

HoloBuilder mang đến cho FARO nền tảng 3D dựa trên phép đo quang hàng đầu của mình, mang đến khả năng chụp, đăng ký và xem hình ảnh cho thị trường Digital Twin đang phát triển nhanh chóng. Với trọng tâm ban đầu là Quản lý xây dựng, nền tảng công nghệ của HoloBuilder cung cấp cho các đơn vị tổng thầu một giải pháp để nắm bắt và quản lý ảo hiệu quả tiến độ xây dựng bằng cách sử dụng camera 360 ° có sẵn.

Nền tảng SaaS của HoloBuilder sẽ bổ sung tài liệu ảnh chụp thực tế nhanh chóng và dễ dàng và bổ sung khả năng truy cập từ xa cho tính năng quét laser dựa trên đám mây điểm 3D có độ chính xác cao của FARO để tạo ra giải pháp Digital Twin đầu tiên trong ngành — tích hợp tất cả mà không cần rời khỏi hệ sinh thái FARO . Giải pháp kết hợp sẽ cung cấp khả năng quét và quản lý hình ảnh toàn diện cho thị trường Digital Twin bao gồm mô phỏng 3D lắp ráp robot, quản lý xây dựng, vận hành và quản lý cơ sở vật chất và lập kế hoạch trước sự cố.

Michael Burger, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành FARO cho biết: “Giá trị cao mà số hóa mang lại cho AEC và các ngành Vận hành & Bảo trì (O&M) tạo ra cơ hội thị trường đáng kể cho FARO. “Việc bổ sung HoloBuilder vào dịch vụ của chúng tôi giúp tăng tốc độ thực tế của một giải pháp Digital Twin thực sự từ đầu đến cuối và nâng cao mục tiêu chiến lược của chúng tôi là tăng doanh thu định kỳ thông qua tăng thị phần trong phân khúc lớn và đang phát triển này.”

“HoloBuilder và FARO cùng nhau thúc đẩy tầm nhìn của chúng tôi về việc số hóa thế giới vật chất để cho phép tự động hóa quy trình và tối ưu hóa quy trình làm việc”, Mostafa Akbari-Hochberg, Chủ tịch & Người sáng lập HoloBuilder cho biết thêm. “Sự kết hợp mạnh mẽ giữa tính năng quét laser có độ chính xác cao với tính năng cộng tác và chụp ảnh 360 ° theo thời gian thực sẽ tăng cường sự hợp tác giữa khách hàng của Công ty với giải pháp Digital Twin toàn diện.”

Theo các điều khoản của thỏa thuận, các cổ đông của HoloBuilder đã nhận được khoản thanh toán bằng tiền mặt trị giá 34 triệu đô la. Tính đến ngày 30 tháng 4 năm 2021, HoloBuilder đã có doanh thu định kỳ hàng năm 4,0 triệu đô la với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm gần 75% kể từ năm 2019. Giao dịch kết thúc vào ngày 4 tháng 6 và được tài trợ bằng nguồn dự trữ tiền mặt có sẵn. Alantra đóng vai trò cố vấn tài chính độc quyền cho HoloBuilder.

 

Giới Thiệu Về HoloBuilder

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực của mình, HoloBuilder là một công ty công nghệ có trụ sở tại San Francisco chuyên thiết kế, phát triển và bán phần mềm doanh nghiệp, sử dụng ảnh 360 °, thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo. HoloBuilder có khách hàng ở hơn 35 quốc gia và cho đến nay, người dùng đã ghi nhận hơn 28.000 dự án.

HoloBuilder đã hợp tác với FARO Technologies. Sự phát triển thú vị này cho phép bạn tận dụng Giải pháp Quản lý Tiến độ Xây dựng tốt nhất trong ngành mà không cần rời khỏi hệ sinh thái FARO.

HoloBuilder là Giải pháp quản lý tiến độ xây dựng dành cho chủ sở hữu, nhà thầu tổng hợp và chuyên môn, kiến trúc sư và công ty kỹ thuật để quản lý từ xa và truy cập tiến độ công trường. Ngành công nghiệp này gọi nó là “Street View cho công trường” vì nó cho phép các bên liên quan chính truy cập vào dữ liệu của khu vực đang thi công. Các nhóm hiện trường thường xuyên nắm bắt tiến trình của địa điểm bằng camera 360 ° để cho phép tất cả những người không có mặt tại hiện trường đều có thể truy cập và xem tất cả các chi tiết đã chụp từ xa.

Tìm hiểu cách giải pháp nhanh nhất và sâu sắc nhất để lập hồ sơ tiến độ xây dựng có thể giúp bạn cải thiện quy trình làm việc, hợp lý hóa cộng tác và tăng tính minh bạch bằng cách cho phép nhóm của bạn chia sẻ tiến độ công trường một cách dễ dàng với tính năng bảo mật của doanh nghiệp. Yêu cầu một bản demo trực tiếp tùy chỉnh cho trường hợp sử dụng cụ thể của bạn ngay hôm nay.

Truy cập vào dữ liệu trực quan trở nên dễ dàng hơn

HoloBuilder ™ là nền tảng cho phép các bên liên quan của bạn — vận hành, tài chính, an toàn, chủ sở hữu, VDC, kiến trúc sư, đối tác thương mại, thanh tra và nhà đầu tư — truy cập từ xa vào các địa điểm xây dựng của bạn và xem tất cả chi tiết về tiến trình hiện tại và lịch sử trong dữ liệu 360 °. Một số lợi ích chính bao gồm:

Cầu nối giữa thực địa và văn phòng

Vượt qua các rào cản vật lý và có thể quan sát mọi ngóc ngách của công trường mà không cần có mặt ở đó.

Chia sẻ và theo dõi tiến độ nhanh hơn

Tăng cường khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm, chủ sở hữu và các bên liên quan.

 

Thu thập báo cáo nhanh và chính xác hơn

Nắm bắt tất cả các chi tiết của mọi giai đoạn trong dự án của bạn, tránh chi phí sửa chữa và thi công lại.

 

Mọi người cùng tương tác trên cùng một cơ sở dữ liệu

Tăng cường khả năng giao tiếp và đưa ra quyết định của các thành viên với thông tin trực quan mạnh mẽ.

 

 

Các công cụ tích hợp mạnh mẽ

Kết nối bản ghi tiến trình kỹ thuật số của bạn với các đối tác của chúng tôi để ghi lại các vấn đề, RFI, đánh dấu, dữ liệu lịch sử, v.v.

 

 

Chi tiết bạn có thể tham khảo tại: www.holobuilder.com

 

> XEM THÊM:

Khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm máy quét laser 3D của FARO vui lòng liên hệ HOTLINE 0944 487 777 (Mr. Kiên)

Chúng tôi cam kết:

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng Faro, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
  • Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm nghiệm chuyên môn cao hỗ trợ trong quá trình sử dụng thiết bị.

 

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã ,P.Phạm Đình Hổ, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD TP Đà Nẵng
Địa chỉ: 234 Hà Huy Tập, Q Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6381 1646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *