ứng dụng đo lường 3d

máy quét laser kiểm soát chất lượng sản phẩm
kiểm soát chất lượng sản phẩm

Cải thiện quy trình kiểm soát chất lượng sản xuất của bạn, bắt lỗi sớm hơn trong quy trình và giảm việc làm lại và phế liệu tổng thể của bạn.

máy quét laser trong lắp rắp sản phẩm
Sản xuất, chế tạo & lắp ráp

Đạt được mục tiêu sản xuất của bạn, cho dù bạn cần cải thiện sự liên kết và vị trí bộ phận, tăng tốc độ dụng cụ hoặc bảo trì, tăng thông lượng và năng suất.

thiết kế sản phẩm

Vượt qua các thách thức kỹ thuật của bạn bằng cách tăng tốc độ tạo thiết kế, chia sẻ mockup dễ dàng hơn và diễn giải dữ liệu nhanh hơn cho sản xuất.

kiến trúc, xây dựng và aec

mô hình hóa dữ liệu hoàn công

Cải thiện quy trình dự án của bạn với phần mềm thiết kế cho xây dựng, tương thích với hệ thống quét BIM của bạn.

quá trình tiền sản xuất

Xây dựng các tấm, đơn vị mô-đun với độ chính xác và tốc độ cao hơn để bạn có thể tận dụng các lợi ích tiết kiệm thời gian và chi phí của việc xây dựng ngoài công trường.

chất lượng công trình

Cải thiện chất lượng và giảm việc làm lại ở mọi giai đoạn xây dựng với khả năng nhận phản hồi theo thời gian thực và nắm bắt tài liệu dự án hoàn chỉnh.

tham chiếu thiết kế

So sánh dữ liệu mô hình thiết kế dự án trực tiếp lên vật liệu xây dựng để các cấu trúc có thể được xây dựng theo thiết kế ban đầu và với tốc độ cao hơn.

tạo bản sao các đối tượng

Lưu trữ tất cả dữ liệu bạn cần để vận hành các nhà máy thông minh và mô phỏng các kịch bản trong tương lai như nâng cấp và mở rộng.

bảo tồn di tích lịch sử

Thu thập, quản lý và phân tích dữ liệu hoàn công của các di tích lịch sử, tòa nhà và khai quật cho mục đích tái thiết, phục hồi hoặc bảo tồn.

pháp y và an toàn cộng đồng

tái dựng hiên trường Tai nạn

Sử dụng phần mềm tái tạo sự cố và phần mềm tái tạo tai nạn để điều tra khoa học đằng sau các vụ va chạm.

điều tra hiện tường vụ án

Quét hiện trường vụ án bằng máy quét 3D và sau đó sử dụng phần mềm hiện trường là điều cần thiết để ghi lại bằng chứng nhanh chóng và an toàn.

phân tích hỏa hoạn

Phân tích và giải thích bằng chứng pháp y từ các đám cháy đáng ngờ trong khi giảm tiếp xúc với độc tố.