3D LASER SCAN – QUÉT MÔ HÌNH 3D TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG, NHÀ MÁY

Ứng dụng 3D Laser Scan trong thiết kế lại tòa nhà để tái sử dụng

nâng cấp hoặc bảo trì yêu cầu thông tin theo yêu cầu, chính xác và đầy đủ về địa điểm được xây dựng để đảm bảo ý tưởng của bạn sẽ hoạt động. Thất bại trong thiết kế dẫn đến vượt chi phí, làm lại không cần thiết và giảm chất lượng. Kết hợp với các giải pháp Phần mềm As-Built của FARO đảm bảo các kiến trúc sư và kỹ sư tạo ra các thiết kế tòa nhà một cách hiệu quả dựa trên dữ liệu hoàn công chính xác hoàn toàn tương thích với các hệ thống CAD và BIM của bạn. As-Built giúp giảm thời gian trích xuất thông tin từ dữ liệu đám mây điểm và hoàn thành công việc đúng cách, vì vậy bạn và khách hàng của mình có thể giải quyết dự án lớn tiếp theo.

Phân tích hiện trường vụ án

Khi phân tích hiện trường vụ án hoặc sự cố hoặc ghi lại một công trường xây dựng, chi tiết tạo ra tất cả sự khác biệt – và bạn phải thu thập chúng nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.Đó là lý do tại sao các nhà thầu đặc biệt, kỹ sư, nhà khảo sát, kiến ​​trúc sư, điều tra viên, nhà phân tích, nhà tái thiết và công tố viên dựa vào máy quét cầm tay Faro Freestyle 2 để chụp thực tế 3D nhanh, quang hóa. Với màn hình hiển thị thời gian thực cực kỳ phản ứng, đánh giá tại chỗ chưa bao giờ dễ dàng hơn hoặc trực quan hơn. Nhẹ và rất linh hoạt, máy quét laser cầm tay này cho phép bạn quét gần như mọi cảnh, ở gần như bất kỳ mức độ chiếu sáng nào.

 

Công nghệ quét 3D (Scan 3D) là gì ? Nó được ứng dụng trong bảo tồn di tích lịch sử ra sao ?

Việc ứng dụng các thiết bị Scan chuyên dụng sao chép lại 100% biên dạng vật thể được sử dụng để quét và cho ra một file 3D hoàn chỉnh dưới dạng lưới điểm liên kết nhau. Quét 3D (Scan 3D) giúp chuyển đổi vật thực sang mô hình 3D với độ chính xác cao,nhanh gọn , không làm phá hủy kết cấu biên dạng vật thực.Công nghệ Quét 3D ứng dụng trong việc phục dựng và bảo tồn các di lại các di tích không chỉ đơn giản là khôi phục lại như mới một công trình di tích lịch sử , mà điều quan trọng nhất  là giữ di tích lịch sử này luôn được như nguyên bản so với ban đầu .Công nghệ Quét 3D mạng lại sự hiệu quả  cũng như tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp đo đạc truyền thống.

Việc bảo tồn các tác phẩm nghệ thuật và bảo tồn di tích lịch sử luôn được ưu tiên hàng đầu, nhưng trong những trường hợp hiếm hoi không thể làm gì để lưu chúng, vì vậy điều tốt nhất nên làm là tạo một bản sao chính xác. Lịch sử địa hình trình đọc cho thấy cách quét 3D giúp thực hiện việc này.

Công nghệ quét 3D (Scan 3D) là gì ? Nó được ứng dụng trong bảo tồn di tích lịch sử ra sao ?
Công nghệ quét 3D (Scan 3D) là gì ? Nó được ứng dụng trong bảo tồn di tích lịch sử ra sao ?

Sử dụng máy quét laser 3D FARO trong sáng tạo nghệ thuật

Tạo ra các bản sao chính xác của các tác phẩm nghệ thuật quý giá để trưng bày hoặc bán
Sử dụng máy quét laser 3D FARO trong sáng tạo nghệ thuật

Máy quét laser 3D FARO là một công cụ rất hữu ích trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế. Với khả năng quét chi tiết và chính xác, nó cho phép các nghệ sĩ tạo ra những tác phẩm độc đáo và đẹp mắt hơn bao giờ hết. Một vài ứng dụng của máy quét laser 3D FARO trong nghệ thuật bao gồm:

  • Tạo mô hình 3D của các tác phẩm nghệ thuật để dễ dàng quản lý và bảo quản.
  • Tạo ra các bản sao chính xác của các tác phẩm nghệ thuật quý giá để trưng bày hoặc bán.
  • Sử dụng máy quét laser 3D để tạo ra các phần tử nghệ thuật mới dựa trên các mô hình sẵn có, tạo ra những tác phẩm sáng tạo và độc đáo.

Với sự phát triển của công nghệ, sử dụng máy quét laser 3D FARO trong nghệ thuật sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng cho các nghệ sĩ và những người yêu nghệ thuật.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm máy quét laser 3D của FARO vui lòng liên hệ HOTLINE 0944 487 777 (Mr. Kiên)

Chúng tôi cam kết:

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng Faro, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
  • Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm nghiệm chuyên môn cao hỗ trợ trong quá trình sử dụng thiết bị.

 

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thắng Lợi

Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã ,P.Phạm Đình Hổ, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3976 1588
Email: info@victory.com.vn

VPĐD TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 4694

VPĐD TP Đà Nẵng
Địa chỉ: 234 Hà Huy Tập, Q Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6381 1646

Trả lời